Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP bị tố mượn ý tưởng của MV Body của MINO.

Mới đây, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã bị tố mượn ý tưởng của MV Body của MINO.

Đúng như lời hứa, đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV trở lại với tiêu đề Chạy ngay đi. Không cần nói cũng biết, người hâm mộ đã phấn khích như thế nào khi chỉ sau 18 phút ra mắt, MV này đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh YouTube, xô đổ hàng loạt kỷ luật Vpop.

Thế nhưng, giống như những tiền lệ trước đó, chỉ sau chưa đầy 1 giờ ra mắt Chạy ngay đi đã bị một bộ phận khán giả tố mượn ý tưởng của MV Body của MINO (WINNER) được ra mắt vào ngày 7/9/2016.

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

MV Body – MINO.

Theo đó với giai điệu thuộc thể loại Hiphop pha RnB, nhiều khán giả cho rằng giai điệu Rap của Chạy ngay đi na ná bản rap trong Body của MINO. Bên cạnh, màu sắc và nội dung của hai MV này được cho là có nhiều điểm tương đồng.

Tuy nhiên, phía người hâm mộ đã nhanh chóng minh oan cho Sơn Tùng M-TP rằng hình ảnh MV có sự tương đồng vì có cùng nhà sản xuất là Ki Ok Shin – người sáng tạo tất cả những gì liên quan về mặt hình ảnh trong MV như bối cảnh, phục trang hay thậm chí là việc trang điểm của nghệ sỹ trong cả hai MV.

Bên cạnh đó, việc giai điệu có phần giống nhau sở dĩ nó cùng thể loại Hip hop nhưng khi nghe kỹ, giai điệu của hai MV này đều có nét riêng biệt. Chưa kể, hòa âm phối khí lại của Chạy ngay đi do producer Onionn đảm nhận.
Mặc dù vậy, nhưng MV trở lại lần này của Sơn Tùng M-TP được khán giả  đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Được biết, MV Chạy ngay đi được sản xuất bởi một ekip khủng toàn bởi những tên tuổi nổi tiếng của Hàn Quốc như đạo diễn nghệ thuật Ki Ok Shin, Ê kíp Koinrus, đạo diễn hình ảnh Eumko,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here