Trào lưu mới sau khi xem xong “Chạy ngay đi”

Hình xăm nhỏ bên gò má phải của nam ca sĩ liên tục được lặp lại trong MV khiến nhiều khán giả chú ý.

Chạy Ngay Đi” được cho là MV được mong đợi nhất năm 2018, khi hàng triệu fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP luôn phải đếm từng giây để được thưởng thức tác phẩm mới. Bên cạnh giai điệu bắt tai quen thuộc hay những vũ đạo mang cá tính riêng của nam ca sĩ gốc Thái Bình, thì phong cách thời trang trong MV cũng ít nhiều khiến người khác phải chú ý.

Đặc biệt trong MV “Chạy Ngay Đi“, ngoài phục trang thì một điểm nổi bật trên gương mặt của Sơn Tùng cũng thu hút không ít sự quan tâm. Đó là hình xăm mặt cười.

Theo Emojipedia đây là biểu tượng Dizzy Face, với hình icon mặt cười quen thuộc nhưng có đôi mắt hình chữ X như một người đang say hoặc bị quay cuồng. Dizzy Face được đưa vào bộ biểu tượng của Unicode 6.0 năm 2010 và nhanh chóng sau đó xuất hiện trong bộ Emoji 1.0 năm 2015.

Dizzy Face với nhiều phiên bản khác nhau

Hình xăm được Sơn Tùng “tha thu” lên gò má bên phải và xuất hiện xuyên suốt trong cả MV. Dù tác giả chưa tiết lộ gì về ý nghĩa của hình xăm đặc biệt lần này nhưng có lẽ nó sẽ mang một thông điệp nào đó, khi được nam ca sĩ ưu ái để lên gương mặt của mình, cũng như bạn diễn đồng hành cùng anh trong cả MV “Chạy Ngay Đi“.

Gò má của Sơn Tùng luôn có hình ảnh của mẫu tatoo đặc biệt này

Dù diện đồ phong cách lịch lãm hay nổi loạn, “sang chảnh” trong MV thì Sơn Tùng vẫn quyết tâm giữ hình xăm Dizzy Face trên mặt

Một biểu tượng hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới

Trước đó, Sơn Tùng cũng từng “gây bão” với hàng loạt hình xăm khác nhau. Khi thì bị nói đạo nhái G-Dragon, khi thì “vô tình” trùng hợp với một nghệ sĩ nước ngoài khi “tha thu” lên trán.

Lần trình diễn trong đêm chung kết Gương Mặt Thương Hiệu mùa 1, Sơn Tùng M-TP đã vô tình bị khán giả bóc mẽ khi để hình xăm y hệt như một nghệ sĩ ngoại quốc.

Và rất nhiều lần có hình xăm “trùng hợp” đến mức kì lạ với G-Dragon.

Biểu tượng mặt cười quen thuộc của GD cũng từng khiến Sơn Tùng lao đao khi bị tố đạo nhái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here